07 Tháng Mười,2023 Baitonghop.vn
Gà ta được lựa chọn kỹ lưỡng, dai và chắc thịt được làm sạch, sơ chế và ủ cùng với xì dầu và hơn 30 loại gia vị thảo mộc đặc trưng khác nhau. Gà ủ xì dầu thảo mộc mang hương thơm và cái ngọt đặc trưng của nước tương hòa quyện cùng hương thơm của các loại thảo mộc. Đặc biệt là mùi hương của hạt mắc khén, hạt dổi, sả, lá mắc mật,…
Lưu ý:
Đùi gà có tỷ lệ protein cao, đa dạng về chủng loại, khả năng tiêu hóa cao, được cơ thể con người hấp thụ và sử dụng dễ dàng, có tác dụng tăng cường thể lực, bồi bổ cơ thể. Thịt gà có chứa phospholipid đóng một vai trò quan trọng trong sự tăng trưởng và phát triển của con người. Nguồn chất béo và phospholipid trong thịt gà rất quan trọng trong chế độ ăn uống. Thịt gà có tác dụng chữa bệnh suy dinh dưỡng, ớn lạnh, mệt mỏi, kinh nguyệt không đều, thiếu máu, suy nhược, …
Gà hấp xì dầu có tác dụng làm ấm trung khí, bổ khí, bổ sung tinh khí, bổ tỳ vị, bổ tỳ vị, cường huyết mạch, giúp xương chắc khỏe. Người bình thường có thể ăn được, nhưng phù hợp hơn với người già, người ốm yếu, người bị thiếu máu.
Gừng có tác dụng giải độc, khử trùng. Chất gingerol trong gừng có thể chống lại sự lão hóa. Chiết xuất của gừng có thể kích thích niêm mạc dạ dày, gây ra phản xạ hưng phấn trung tâm vận động mạch máu và thần kinh giao cảm, thúc đẩy tuần hoàn máu, tăng cường chức năng dạ dày, đạt được tác dụng tăng cường sinh lực cho dạ dày, giảm đau, ra mồ hôi và hạ sốt.
Hành lá là một loại gia vị có tác dụng làm ấm và tăng cường dương khí. Hành lá là gia vị chính làm khử sạch thịt, tanh, thịt cừu và các loại dầu mỡ, mùi nặng. Hành lá giúp tạo ra một hương thơm đặc biệt và hiệu quả khử trùng mạnh mẽ.
Bước 1: Hành lá rửa sạch, cắt khúc 2. Tỏi và gừng bóc sạch vỏ rồi dùng dao thái mỏng 3. Cho gừng, hành lá và tỏi đã thái mỏng vào nồi cơm điện.
Bước 2: Rửa sạch gà và cho vào nồi.
Bước 3: Đổ dầu ăn, nước tương đen, đường phèn vào, đậy nắp nồi cơm điện và nhấn nút nấu. Khi thấy gà thở hổn hển, bạn mở nắp và lật gà, sau đó đổ một ít xì dầu nhạt vào, khi thấy hổn hển thì dùng đũa chọc vào gà xem đã chín chưa, đậy nắp lại và đun một lúc.
Bước 4: Thịt gà ngâm xì dầu cắt miếng vừa ăn, nếu không vội, bạn có thể cho trở lại nồi để giữ ấm.
Bước 5: Nồi cơm điện có thể làm món gà sốt xì dầu ngon tuyệt.
Hiện nay trên thị trường gà ủ xì dầu có giá 270,000VND
Nếu bạn đang quan tâm tìm hiểu và muốn mua gà ủ xì dầu thì Ẩm Thực XANH là một địa chỉ mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng.
Tại Ẩm Thực Xanh, chúng tôi cam kết toàn bộ sản phẩm đều chuẩn tự nhiên 100%, không có chất bảo quản, khách hàng có thể kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi nhận hàng. Đặc biệt cam kết ĐỔI TRẢ 1:1 hoặc HOÀN TIỀN 100% nếu sản phẩm là kém chất lượng.
– Địa chỉ: Tòa HH1, 90 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
– Mobile: 039.272.3486
– Email: amthucxanh86@gmail.com